Nha_CHUM

CHUM chào đón sự ủng hộ, giúp đỡ của các mạnh thường quân chia sẻ sứ mạng của CHUM và quan tâm đến việc thúc đẩy công việc CHUM đang làm để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho việc phát triển tiềm năng của các Chum nhỏ.

Sự đóng góp mang lại phần thưởng

Nghiên cứu cho thấy việc đồng hành mang lại kết quả. Các bạn nhỏ tham gia chương trình đồng hành của Chum cho thấy sự khác biệt trong cuộc sống cá nhân lẫn học tập của của mình. Các em tự tin hơn trong học tập, và có mối quan hệ tốt hơn với gia đình của mình. 

Sự đóng góp của bạn tích cực tác động đến cuộc sống của một bạn trẻ. Đó không chỉ là một món quà, mà là một khoản đầu tư vào tương lai của một bạn nhỏ. 

  • Sự hỗ trợ tài chính của bạn có thể giúp bắt đầu nhiều việc, như: 
  • Tổ chức các hoạt động văn hóa và học tập để làm phong phú thêm cơ hội cho các bạn nhỏ trong dự án; 
  • Tuyển dụng Chum lớn / mentor mới; 
  • Tập huấn mentor; 
  • Giám sát và hỗ trợ thường xuyên mối quan hệ của các cặp đồng hành. 

Đóng góp

Ủng hộ bằng hiện vật: CHUM luôn cần sự ủng hộ về địa điểm, sinh hoạt vui chơi cho trẻ hoặc sách về kĩ năng cho các bạn Chum lớn – mentor. Nếu bạn muốn đóng góp, liên lạc chúng tôi theo địa chỉ: chum.bandonghanh@gmail.com.

Bằng cách tham gia với chúng tôi hôm nay, bạn có thể giúp CHUM thực hiện một thay đổi lớn. Mang đến cho các bạn nhỏ sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống, và những cơ hội cho một tương lai tươi sáng hơn.

viVI
Powered by TranslatePress »