Noel 1

Chia sẻ thời gian và kỹ năng của bạn để giúp thay đổi cuộc sống của những trẻ em Việt Nam.

Các tình nguyện viên đóng vai trò thiết yếu ở CHUM. Hiện nay CHUM hoạt động dựa vào tình nguyện viên 100%. Không có họ CHUM không thể thực hiện được những gì đang làm. Các anh, chị Chum lớn, nhóm thực hiện dự án, những người hỗ trợ kỹ thuật đã đóng góp nhiều công sức, thời gian và kỹ năng của mình để hỗ trợ công việc của chúng tôi với các bạn nhỏ.

Các Chum lớn giúp trẻ và thanh thiếu niên trong việc học và phát triển nhân cách. Tình nguyện viên nhóm thực hiện đảm bảo các dự án vận hành đều đặn qua các việc như  xây dựng nội dung, truyền thông công việc của CHUM tới cộng động, quản lý và những việc hành chính hàng ngày.

Những điều CHUM đang làm là rất nhân văn và có ý nghĩa lâu dài. Sự phát triển của dự án này là một giải pháp bền vững để giải quyết vấn đề xã hội bằng giáo dục và sự quan tâm. Ngọc mong muốn được làm công việc phù hợp với sở thích, sở trường và được học hỏi cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, cũng như được mở rộng mối quan hệ với những người trẻ tâm huyết, nhiệt tình, đa dạng trong dự án.

Đinh Thanh Ngọc – Tìnnh nguyện viên nhóm nội dung

Tham gia cộng đồng tình nguyện viên của chúng tôi và giúp CHUM thúc đẩy tương lai tươi sáng cho các bạn nhỏ!

Cơ hội tình nguyện

Hiện CHUM đang cần tuyển tình nguyện viên thiết kế. Nếu bạn quan tâm vui lòng gửi CV/portfolio đến chum.bandonghanh@gmail.com

viVI
Powered by TranslatePress »