Testimonial

Thư Võ

Sau khi tham gia Chum, em đã thay đổi hoàn toàn quan niệm của mình đối với các hoạt động thiện nguyện. Trước đây, thiện nguyện với em làm một việc làm hết sức đơn giản: dùng tiền để mua quần áo, thức ăn, lương thực giúp đỡ những người nghèo khó. Ở Chum em đã được học thêm rất nhiều khía cạnh khác nhau của thiện nguyện, nhận thức được tầm quan trọng của mỗi hoạt động từ thiện và quan hệ mật thiết của nó với các yếu tố khác trong xã hội. Vì thế, hiện tại em luôn cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện các dự án giúp đỡ nhóm yếu thế.
Xem thêm

Lộc Nguyễn

Lớp học rất tự do, giúp người ta hình thành tính cách và trở nên năng động hơn, hiểu biết hơn, quan tâm và hiểu về vấn đề xã hội nhiều hơn.
Xem thêm

Vy Đặng

Không chỉ học để biết cho đi làm sao hay làm dự án thế nào, học về thiện nguyện là học cách sống, hỗ trợ rất nhiều trong việc cho đi hiệu quả. Vì người học không chỉ biết trao tặng mà còn hiểu bản thân để có sự điều chỉnh & phát triển về nhận thức và hành vi. Học xong kiến thức này thì người học còn chia sẻ cho người khác. Nếu kiến thức này được lan toả thì xã hội sẽ có nhận thức đúng.
Xem thêm

Như Tâm

Học về thiện nguyện tác động lớn và sâu, đặc biệt sang giai đoạn 2 khi ứng dụng các kiến thức học được và thấy rất hiệu quả. Các bài học vô hình thay đổi tư duy lúc nào không hay. Em nhận thấy làm thiện nguyện là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống, không chỉ là điều gì đó phụ như trước đó em từng nghĩ.
Xem thêm

Văn Phạm

Khoá học có tác động lớn trong giai đoạn trưởng thành của em. Em nhận thức được những việc sâu xa hơn và mở rộng tầm mắt. Trước đây em chỉ có 1 mục đích là du học thành tài, sau khoá học em biết để ý tới những điều chung quanh, em thấy giá trị bản thân tăng, không phải chỉ là con ngoan trò giỏi mà còn có giá trị tới cộng đồng và được chia sẻ.
Xem thêm

Châu Tống

Đã tham gia nhiều hoạt động nhưng đây là lần đầu tiên em phụ trách dự án. Dự án có nhiều vấn đề. Em học cách bình tĩnh hơn trong giải quyết vấn đề. Em tự tin hơn, kiểm soát hơn và có trách nhiệm hơn – xuất phát từ mong muốn phải làm tốt, hoàn thiện bản thân
Xem thêm
viVI
Powered by TranslatePress »