Jayden Trinh Jesudhass

Tốp 3 Thần tượng âm nhạc nhí 2016_Đại sứ nhí đầu tiên của CHUM

Jayden Trịnh là một gương mặt nhí không còn xa lạ với công chúng Việt Nam sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam 2016 với vị trí tốp 3. Bên cạnh ca hát, Jayden còn mong muốn trở thành đại sứ nhí kết nối các bạn nhỏ ở New Zealand và Việt Nam thông qua âm nhạc. Chính vì thế, CHUM đã rất hân hạnh khi Jayden đồng ý trở thành đại sứ nhí đầu tiên của chương trình và Jayden cũng rất háo hức trong vai trò này để chia sẻ thông điệp mentoring rộng rãi và mạnh mẽ hơn nữa đến với các bạn nhỏ tại Việt Nam. Mọi người cùng nghe những chia sẻ của Jayden về CHUM tại đây nhé!

Jayden giao lưu với các bạn nhỏ tại CHUM

Dù lịch trình rất bận rộn nhưng ngày 10/9/2016, Jayden và cả bố mẹ đã sắp xếp thời gian đi đến Hóc Môn để có một buổi giao lưu vui vẻ và ấm cúng với các bạn nhỏ tại CHUM. Mở đầu chương trình, Jayden hát tặng mọi người bài hát “Mặt trời bé con” và đúng với hình ảnh của một mặt trời bé con, Jayden đã nhanh chóng lan tỏa sự thân thiện và hòa đồng đến tất cả mọi người tham dự. 

Bắt đầu là cuộc trò chuyện giữa đại diện CHUM với Jayden về những mentors Jayden có, những gì em nhận được từ mentors của mình và cách Jayden phát triển năng khiếu của bản thân. Sự cố gắng bộc lộ hết tiềm năng của mình và chia sẻ những gì mình có với người khác là giá trị chung mà đại sứ nhí và CHUM chia sẻ. Sau đó là phần giao lưu và chơi trò chơi vui nhộn giữa Jayden và các bạn nhỏ ở CHUM. Jayden hát thêm một bài “60 năm cuộc đời” rồi hướng dẫn cho các anh chị mentors chơi đàn ukulele với giáo trình do chính… Jayden biên soạn. Ở New Zealand Jayden cũng dạy loại nhạc cụ này cho các bạn nhỏ trong khu vực của mình. Các bạn ở CHUM cũng không hề kém cạnh, bé Hồng Phúc, một bạn mentee ở Ceporer, gửi tặng Jayden cùng tất cả mọi người bài hát “I love you, you love me” và Jayden rất thích thú với màn biểu diễn giao lưu âm nhạc này.

Không chỉ riêng Jayden mà cả bố mẹ của Jayden cũng tham gia tích cực vào buổi giao lưu này. Bác James, bố của Jayden đã chia sẻ về chuyến đi của gia đình đến Ấn Độ. So sánh với sự khó khăn và điều kiện giáo dục ở đó, bác nhắn nhủ và khích lệ với các bạn nhỏ tại CHUM biết trân trọng những cơ hội và nguồn lực đang có từ dự án, từ những anh chị tình nguyện viên để phát triển bản thân.

Kết thúc chương trình, Jayden chào mọi người bằng giọng hát đầy tình cảm qua bài “Đi học” và vô số màn selfie cùng các bạn cũng như những anh chị mentors. Các bạn chia tay Jayden trong quyến luyến và hẹn gặp nhau trong những lần kế tiếp Jayden về Saigon như em đã hứa. Trần Hoa, mentor mới của CHUM cho biết: “Mình thấy buổi hôm nay rất thú vị vì các em mentees và cả mentors tụi mình nữa được truyền rất nhiều cảm hứng từ câu chuyện của Jayden, của gia đình em và cả những bài hát, món quà ý nghĩa em mang đến cho CHUM”.

Chia sẻ của Jayden về mentoring